3 chòm sao nam “mặt lạnh nhưng có tim ấm”

Chàng trai Xử Nữ khá có sức hút bởi sự chu đáo, tận tâm và tinh tế của họ. Nhưng không vì thế mà họ tỏ ra vồ vập. Họ thận trọng, nội tâm và kín đáo khi bắt đầu một mối quan hệ. nên mọi người nhầm tưởng Xử Nữ đang thờ ơ.

3 chòm sao nam “mặt lạnh, tim ấm”. Con trai cứ nói “con gái nói có là không”, chứ thực ra có những lúc, con trai còn khó hiểu hơn cả con gái ấy chứ. Điểm mặt 3 chàng trai hoàng đạo “bên trong một đằng, bên ngoài một nẻo”

3-chang-trai-hoang-dao-mat-lanh-tim-am

 

Bọ Cạp
Bề ngoài lạnh lùng, khó gần, lừ lừ như tảng băng chìm khiến ai nhìn thấy các chàng Bọ Cạp cũng phát sợ. Đặc biệt là những cô gái, vốn mỏng manh, yếu đuối, chỉ cần chàng đảo mắt một cái là e ngại tránh xa rồi, nói chi tới yêu đương.

Nhưng đừng “trông mặt mà bắt hình dong” nhé, tỏ vẻ thế thôi chứ chàng Bọ Cạp có trái tim ấm áp vô cùng. Chàng khi yêu thì chiều chuộng, cưng nựng người yêu hết mức, kiểu “trong nóng, ngoài lạnh” ấy mà. Hơn nữa, chàng còn cực kì chung thủy. Bất cứ cô gái nào ngoài người yêu mon men tới gần đều bị chàng dùng ánh mắt sát thương đuổi đi hết.

 

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Ma Kết
Con trai Ma Kết điềm đạm, chín chắn và không thích phô trương. Họ đặc biệt không thích bông đùa, làm quen, tán tỉnh con gái. Thậm chí, khi nhận được lời tỏ tình từ một cô gái, họ còn hết sức bình tĩnh, khiến đối phương ngại ngùng.

Thực ra trong lòng chàng đang rối ren quá nên chưa kịp có biểu hiện thôi. Sự chân thành và thời gian sẽ chinh phục được chàng Ma Kết. Và khi nắm được trái tim chàng rồi, thì Kết Kết là một chỗ đựa rất đáng tin cậy, quan tâm bằng hành động chứ không chỉ nói suông đâu.

Xử Nữ
Chàng trai Xử Nữ khá có sức hút bởi sự chu đáo, tận tâm và tinh tế của họ. Nhưng không vì thế mà họ tỏ ra vồ vập. Họ thận trọng, nội tâm và kín đáo khi bắt đầu một mối quan hệ. nên mọi người nhầm tưởng Xử Nữ đang thờ ơ.

Kiên nhẫn và ngọt ngào sẽ khiến trái tim con trai Xử Nữ tan chảy. Và khi ấy, người chàng yêu sẽ được đối xử như một nữ hoàng bằng tình cảm ấm áp và những cử chỉ đặc biệt lãng mạn.

Chính sách Kinh Tế
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *