Bán các căn hộ cuối tại dự án Fusion Suites Đà Nẵng Beach

Khi tham gia chương trình cho thuê , chủ nhân được chủ đảm bảo doanh thu 8% trên tổng giá trị căn hộ một năm. Mức lợi nhuận này được đảm bảo trong thời gian dài lên tới 10 năm.

polyad

Ngoài ra, từ ngày 20/6 đến 31/7, khi đặt cọc mua căn hộ Fusion Suites Đà Nẵng Beach sẽ được tặng một cặp vé khứ hồi cho hai người lớn, kèm theo đó là hai đêm nghỉ tại một căn hộ hạng Deluxe hoặc Corner. Bạn có thể đăng ký kỳ nghỉ trong thời hạn 3 tháng kể từ giao dịch căn hộ. 

Fusion Suites Đà Nẵng Beach được đầu tư xây dựng bởi KTG Land theo mô hình cao ốc tiêu chuẩn 5 sao 100% hướng biển, cùng chương trình vận hành cho thuê, đảm bảo lợi nhuận trong thời gian 10 năm.

polyad

Các tiện ích đạt chuẩn quốc tế trong được đặt dưới sự quản lý và vận hành của thương hiệu Fusion Resorts. Hiện khu nghỉ dưỡng đã hoạt động được 3 tháng với trên 100% căn hộ đã hoàn thiện. Tiện ích nội khu bao gồm phòng gym, spa, phòng họp, nhà hàng, câu lạc bộ bãi biển, khu vui chơi trẻ em và các dịch vụ spa tiêu chuẩn 5 sao của Fusion Resorts.

Các căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất, tọa lạc trên đường Hoàng Sa, gần ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng và khu bán đảo Sơn Trà, dễ dàng kết nối tới nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Đà Nẵng và Hội An.

polyad

Hotline đại diện bán hàng Vietnam Sotheby’s International Realty: 0918332223.

Căn hộ có giá khởi điểm 1,898 tỷ đồng. Người mua chỉ cần trả trước 30% giá trị hợp đồng là có thể trở thành chủ nhân căn hộ, 70% còn lại được trả góp trong 10 năm. Tính đến hết tháng 5, đã có hơn 70% căn hộ Fusion Suites Đà Nẵng Beach được bàn giao cho chủ sở hữu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *