Cách giúp dân văn phòng giảm được áp lực suốt cả ngày

Ổn định công việc, đồng thời hăng say như chưa bao giờ từng được làm công việc mình yêu thích. Tuy nhiên, đôi lúc rảnh rang, hãy chuyện trò cùng đồng nghiệp, hay uống tách trà giữa buổi để nâng cao tinh thần .

Công việc của bạn quá áp lực, bạn thường xuyên bị stress vì sự bộn bề của công việc? Hãy lên “thực đơn” cho phương pháp giảm áp lực hiệu quả.

7: 00 AM

Dậy sớm trước khi chiếc đồng hồ của bạn kêu ầm ĩ, nếu làm được điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức khó khăn này, bạn đã phần nào thành công trong “công tác” giảm áp suốt 12 giờ.

Đừng chờ đến khi đồng hồ báo thức “hết kiên nhẫn” cho nhiệm vụ đánh thức bạn, bạn mới chợt tỉnh giấc để rồi cuống cuồng đi làm. Dậy sớm hơn mức thời gian đã định sẵn sẽ giúp bạn khoan khoái, như làm chủ được thời gian, làm chủ chính cuộc sống sôi động của mình.

7: 30 AM

Kết thúc quá trình tắm gội và tự thưởng cho mình bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng và một tách cà phê thơm ngon, đó là điều kiện cần và đủ để cơ thể làm việc năng suất cả ngày.

Đừng quên hít thở không khí trong lành của buổi sáng để “Refresh” tinh thần của bạn, tự tin và thảnh thơi chào ngày mới.

8: 00 AM – 12:00 AM

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Ổn định công việc, đồng thời làm việc hăng say như chưa bao giờ từng được làm công việc mình yêu thích. Tuy nhiên, đôi lúc rảnh rang, hãy chuyện trò cùng đồng nghiệp, hay uống tách trà giữa buổi để nâng cao tinh thần làm việc.

Phân loại công việc: tính chất, thời gian cần hoàn thành, nếu kết hợp được với đồng nghiệp càng tốt, vì khi làm việc nhóm, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh hơn và hiệu quả hơn.

1:30 PM – 5:00 PM

Khởi động lại mọi giác quan sau khi có những phút thư giãn (ngủ, nghỉ, buôn chuyện…) bằng những động tác thể dục tay không nhẹ nhàng hay đơn thuần chỉ là những cái vặn mình.

Đừng quên uống nhiều nước để giữ tinh thần luôn sảng khoái đồng thời bổ sung dưỡng chất cho da, hạn chế phát xạ máy vi tính.

Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *