Cách hóa giải “thủy hỏa tương xung” trong phong thủy nhà ở

Theo chuyên gia phong thủy Bùi Nghiệp, trong phong thủy bếp kỵ đối diện các đồ vật mang tính thủy. Trong trường hợp này, bể cá mang tính thủy đối diện với bếp nấu mang tính hỏa sẽ gây nên hiện tượng “”.

Trong , bếp kỵ đối diện các đồ vật mang tính thủy. Để hóa giải, có thể sử dụng hành mộc để trung hòa giữa hai hành thủy và hỏa.

Bạn đọc Nguyễn Hoài Thanh (Hà Nội) hỏi về ở: Do mua nhà xây sẵn nên việc bố trí các đồ nội thất có một vài điểm khiến tôi lo lắng về góc độ phong thủy. Cụ thể, ở tầng một để ngăn cách bếp và phòng khách, chủ nhà cũ đã làm một bể cá to thay cho vách bình thường. Tuy nhiên, khi xem xét kỹ thì bể cá này lại đối diện bếp. Vì thế, tôi rất lo lắng không biết cách nào để hóa giải?

Cach hoa giai
Ảnh minh họa. 
  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Theo chuyên gia phong thủy Bùi Nghiệp, trong phong thủy bếp kỵ đối diện các đồ vật mang tính thủy. Trong trường hợp này, bể cá mang tính thủy đối diện với bếp nấu mang tính hỏa sẽ gây nên hiện tượng “thủy hỏa tương xung”. 

Giải pháp tốt nhất vẫn là phải di dời bếp hoặc bể cá sang một vị trí khác. Tuy nhiên, trong trường hợp bất khả kháng, chủ nhà có thể sử dụng hành mộc để trung hòa giữa hai hành thủy và hỏa. Ví dụ, sử dụng bàn ăn bằng gỗ tự nhiên và trên bàn ăn luôn đặt một lọ hoa để hóa giải.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *