Châu Á là thiên đường cho các thương hiệu xa xỉ

Theo Xinhua, Hong Kong cũng là thành phố hấp dẫn nhất đối với các hãng bán lẻ quốc tế. 41% số hãng bán lẻ được hỏi có đại lý tại đây. Các thành phố khác ở cũng chiếm ưu thế trong 20 thành phố hàng đầu cho các nhà bán lẻ, trong đó có Singapore, Bắc Kinh, Thượng Hải và Tokyo. Riêng Singapore, Bắc Kinh, Thượng Hải và Hong Kong đã thu hút đến hơn một phần ba các nhà bán lẻ châu Âu.

Hong Kong, Singapore, Tokyo và Bắc Kinh nằm trong số 10 địa điểm lý tưởng cho các trên thế giới.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Louis Vuiton

Nhãn hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuiton xuất hiện tại nhiều thành phố châu Á.

Theo khảo sát mới đây của hãng tư vấn bất động sản CB Richard Ellis, châu Á tiếp tục là mục tiêu chủ chốt của các thương hiệu hàng cao cấp. Họ đã mở các đại lý bán lẻ tại nhiều địa điểm và mở rộng các chuỗi phân phối chính ở đây.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Hong Kong tiếp tục là địa điểm được các nhãn hàng xa xỉ ưa thích nhất với sự có mặt của 84 thương hiệu. Singapore và Tokyo xếp ở vị trí thứ 7 và 8, đều thu hút 69% các thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Bắc Kinh nằm ở vị trí thứ 10 với 67% số thương hiệu cao cấp chọn đây là điểm đầu tư.

Theo Xinhua, Hong Kong cũng là thành phố hấp dẫn nhất đối với các hãng bán lẻ quốc tế. 41% số hãng bán lẻ được hỏi có đại lý tại đây. Các thành phố khác ở châu Á cũng chiếm ưu thế trong 20 thành phố hàng đầu cho các nhà bán lẻ, trong đó có Singapore, Bắc Kinh, Thượng Hải và Tokyo. Riêng Singapore, Bắc Kinh, Thượng Hải và Hong Kong đã thu hút đến hơn một phần ba các nhà bán lẻ châu Âu.

Khảo sát trên bao quát 323 hãng bán lẻ hàng đầu thế giới tại hơn 200 thành phố trên nhiều lĩnh vực như thời trang và hàng xa xỉ, hệ thống siêu thị, quán cà phê và nhà hàng.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *