Chevrolet Cruze XL lộ diện cùng giá lên kệ hấp dẫn

 

Chevrolet Cruze XL có giá từ 367 triệu Đồng, nhắm đến khách hàng trẻ

Tại thị trường Trung Quốc, Chevrolet Cruze XL sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,4 lít với công suất tối đa 147 mã lực và mô-men xoắn cực đại 235 Nm. Hai con số tương ứng của động cơ xăng 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 1,5 lít dành cho Chevrolet Cruze XL là 112 mã lực và 146 Nm.

Đúng như tên gọi, Chevrolet Cruze XL 2017 được tăng kích thước đáng kể so với phiên bản cũ tại thị trường Trung Quốc.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Vào hồi cuối tháng 6/2016 vừa qua, hãng Chevrolet đã cung cấp thông tin và hình ảnh đầu tiên của mẫu sedan cỡ nhỏ Cruze 2017. Ở phiên bản mới, Chevrolet Cruze được đổi tên thành Cruze XL.

Đến nay, hãng Chevrolet mới công bố giá bán của Cruze XL tại thị trường Trung Quốc. Theo hãng Chevrolet, Cruze XL nhắm đến đối tượng khách hàng là giới trẻ nên có giá hợp túi tiền. Cụ thể, Chevrolet Cruze XL có giá dao động từ 109.900 – 169.900 Nhân dân tệ, tương đương 367 – 567 triệu Đồng, tại thị trường Trung Quốc.

Qua tên gọi, nhiều người có thể đoán ra việc Chevrolet Cruze mới được tăng kích thước. Quả đúng như vậy, chiều dài tổng thể của Chevrolet Cruze XL được tăng từ 4.567 mm lên 4.666 mm. Bản thân chiều dài cơ sở của Chevrolet Cruze XL cũng tăng từ 2.662 mm lên 2.700 mm.

Không chỉ ám chỉ việc tăng kích thước, cái tên Chevrolet Cruze XL còn giúp khách hàng phân biệt với những mẫu xe cùng tên khác tại thị trường Trung Quốc. Hiện tại thị trường Trung Quốc có 3 mẫu xe Chevrolet Cruze khác nhau.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Về thiết kế ngoại thất, Chevrolet Cruze XL được trang bị lưới tản nhiệt, đèn pha, cản va, đèn hậu và vỏ gương ngoại thất khác biệt. Bên trong Chevrolet Cruze XL cũng có một số nâng cấp nhỏ khác.

Tùy thuộc vào bản trang bị, Chevrolet Cruze XL sẽ có hệ thống cửa mở không cần chìa khóa, nút bấm khởi động máy, ghế trước sưởi ấm, hệ thống kết nối OnStar 4G LTE, hệ thống thông tin giải trí MyLink, ứng dụng Apple CarPlay và Baidu Carlife. Trong đó, OnStar 4G LTE đóng vai trò như Wi-Fi đồng thời cho phép kết nối với 7 thiết bị di động khác nhau trong phạm vi 700 mét vuông. Riêng màn hình màu cảm ứng 7 inch là trang thiết bị tiêu chuẩn trên mọi phiên bản của Chevrolet Cruze XL tại thị trường Trung Quốc.

Tại thị trường Trung Quốc, Chevrolet Cruze XL sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,4 lít với công suất tối đa 147 mã lực và mô-men xoắn cực đại 235 Nm. Hai con số tương ứng của động cơ xăng 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 1,5 lít dành cho Chevrolet Cruze XL là 112 mã lực và 146 Nm.

Ngoài ra, Chevrolet Cruze XL tại Trung Quốc còn có 3 loại hộp số khác nhau, bao gồm hộp số sàn 6 cấp, tự động 6 cấp và tự động ly hợp kép 7 cấp. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Chevrolet Cruze XL là 5,7 lít/100 km.

♣ Truy cập để có thêm nhiều thông tin về các dòng xe khác:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *