Cơ quan chức năng Hàn Quốc đã bắt lãnh đạo Volkswagen

Theo tin từ văn phòng công tố, lệnh bắt được đưa ra sau khi có kết luận công ty gian lận trong các bài kiểm tra khí thải và tiếng ồn của gần 30 mẫu xe để đủ tiêu chuẩn nhập khẩu vào Hàn Quốc.

Cơ quan chức năng Hàn Quốc đã bắt một lãnh đạo của tại nước này trong quá trình điều tra việc nhà sản xuất ô tô Đức có vi phạm luật môi trường không.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Cụ thể, Toà án Seoul đã ra lệnh bắt vị giám đốc họ Yoon của Volkswagen Hàn Quốc vào sáng 25/6 vừa qua với cáo buộc vi phạm các quy định môi trường của Hàn Quốc và giả mạo giấy tờ.

Theo tin từ văn phòng công tố, lệnh bắt được đưa ra sau khi có kết luận công ty gian lận trong các bài kiểm tra khí thải và tiếng ồn của gần 30 mẫu xe để đủ tiêu chuẩn nhập khẩu vào Hàn Quốc.

Một người phát ngôn của Volkswagen Hàn Quốc đã xác nhận lệnh bắt nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Hồi tháng 5, các công tố viên Hàn Quốc đac tiến hành lục soát văn phòng tại Seoul của Volkswagen do nghi ngờ công ty làm giả hồ sơ thử nghiệm khí thải.

Hai cơ quan thực hiện cấp chứng nhận khí thải cũng bị lục soát để điều tra.

Năm ngoái, công ty đã bán được khoảng 68.000 xe Volkswagen và Audi.

Volkswagen hồi tháng 9 năm ngoái đã thừa nhận việc sử dụng phần mềm để làm sai lệch kết quả thử nghiệm khí thải của khoảng 11 triệu xe trên thế giới, dẫn tới các cuộc điều tra ở nhiều nước, trong đó có Hàn Quốc.

Tại Mỹ, công ty đang thương lượng chi khoảng 10 tỷ USD để khắc phục hậu quả.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *