Đoán tính cách qua ánh mắt ngay từ lần đầu gặp mặt

Khi quyết định làm quen hay kết bạn với tuýp người này bạn phải đặc biệt kiên nhẫn, rộng lượng và đừng bao giờ gắt gỏng với họ. Bạn càng “làm dữ” họ lại càng khép mình hơn đấy.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và cách bạn quan sát, chuyển động mắt nói lên rất nhiều điều. Chỉ cần chú ý quan sát ánh mắt của người đối diện, các bạn có thể đoán được phần nào tính cách của họ ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.
Những người hay bộc lộ cảm xúcKhoa học chứng minh não phải chi phối khả năng tưởng tượng, sự sáng tạo và đặc biệt điều khiển cảm xúc, trực giác của chúng ta. Chính vì thế những người thuộc tuýp này sẽ luôn đưa mắt quan sát bên phải trước tiên và hướng về phía dưới. Các bạn thường không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc.

“Nhóm hay bộc lộ cảm xúc” có nhu cầu chia sẻ rất cao, thường là những người thân thiện và dễ làm quen. Họ có một thói xấu nho nhỏ là thích… đụng chạm. Lúc trò chuyện sẽ vỗ vai, khều tay, thân thiết hơn thì bá vai quàng cổ bạn đấy. Dĩ nhiên họ không có ý xấu gì cả, đó chỉ là một cách chia sẻ cảm xúc mà thôi.

♠ Bạn yêu thích Trang Sức, cụ thể là Trang Sức Phong Thủy cũng như muốn tìm hiểu thêm về Phong Thủy Trang Sức, hãy thử tham khảo thông tin và hình ảnh tại Cửa Hàng Trang Sức của vatphamphongthuy.com!

Đoán tính cách qua ánh mắt ngay từ lần đầu gặp mặt - anh 1
Ảnh minh họa.

Những người độc thoại nội tâmNgười nhóm này có xu hướng dán mắt vào phía dưới chân, hơi nghiêng về bên trái và thường xuyên cúi gằm mặt. Đây là tuýp người khó kết bạn nhất vì thường tự ti về bản thân, sống khép kín và hầu như không bước ra khỏi thế giới riêng của mình.

Họ có xu hướng tự hỏi – tự trả lời. Khi nhìn thấy một chiếc áo đẹp, thay vì quyết định mua hay không mua, họ sẽ chần chừ tự hỏi: Mình có nên mua không, nếu mua thì mặc dịp nào, không mua mai bán hết thì sao?… Họ sẽ đặt ra vô số câu hỏi cho chính bản thân và đôi khi lại không có kết quả nào hết.

Khi quyết định làm quen hay kết bạn với tuýp người này bạn phải đặc biệt kiên nhẫn, rộng lượng và đừng bao giờ gắt gỏng với họ. Bạn càng “làm dữ” họ lại càng khép mình hơn đấy.

Hiểu được cách nhìn của mỗi người, bạn sẽ biết cư xử với bạn bè, người thân xung quanh. Chúc bạn thành công trong việc giao tiếp nhé!

Những người thích nhìnCác bạn thuộc nhóm này thường suy nghĩ, giải quyết, suy xét vấn đề dựa trên những điều “mắt thấy”. Các bạn rất chăm chút cho hình thức bên ngoài, nếu không “độc” cũng phải chỉnh chu mọi lúc mọi nơi.

Để nhận dạng nhóm “ưa nhìn”, bạn phải để ý xem khi cần quan sát, họ có đưa mắt hướng lên trên hay không. Ví dụ khi bước vào một quán café lạ, ngay lập tức người thuộc nhóm thích nhìn sẽ đưa mắt quan sát trần nhà, sau đó quay vòng quan sát tất cả. Tuýp người này khai thác triệt để thị giác, đặc biệt có gu thẩm mỹ lạ và độc đáo.

Muốn gây ấn tượng với tuýp người này, bạn phải bắt đầu từ ngoại hình, vẻ bề ngoài. Điển hình như để người đó thực sự tin là bạn có tính nghệ sĩ, thì ngoài việc hát hay, đàn giỏi, bạn còn cần phải có “giao diện” thật… nghệ sĩ, từ quần áo, đầu tóc, trang sức…

Tóm lại, chỉ khi cho “những người thích nhìn” thấy cái mà họ cần, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục hoặc giao tiếp với họ.

Những người thích ngheHoàn toàn ngược lại với nhóm ở trên, những người thích nghe chuộng kiểu thủ thỉ, tâm tình. Bạn chỉ cần “lựa lời mà nói”, nói càng lâu, càng hay họ càng dễ xiêu lòng. Các bạn ấy thích nghe nhạc, radio hơn xem truyền hình, video clip. Khi cần quan sát, đôi mắt của những người thuộc nhóm “thích nghe” sẽ nhìn những gì trong hoặc ngang tầm mắt. Họ rất thích tìm kiếm âm thanh mới chứ không phải hình ảnh.

Đoán tính cách qua ánh mắt ngay từ lần đầu gặp mặt - anh 2
Ảnh minh họa.

Các bạn nữ thuộc nhóm này rất nhiều, người ta vẫn nói con gái yêu bằng tai là vì thế. Bạn gái dễ xiêu lòng khi được tỏ tình bằng bài hát, những lời có cánh như “rót mật vào tai”. Đặc biệt là lúc mua sắm, vốn “thích nghe” nên chỉ cần người bán hàng khen ngợi vài câu là đã có thể khiến con gái mua ngay dù không ưng lắm.

Tướng mắt của người tích cựcNam giới có con ngươi to thường là người chồng tốt, người bạn trung thành và đối tác đáng tin cậy. Nếu người vợ cũng có đặc điểm mắt như vậy thì đây là cặp đôi lý tưởng.

Nếu khóe mắt to và có hình dạng tròn là dấu hiệu đặc biệt tích cực, thể hiện chủ nhân rất thành thực, khiêm nhường, chung thủy.

Tướng mắt của người tiêu cực

Người có con ngươi nhỏ và sậm màu một cách khác thường đa phần mang cá tính tiêu cực, dễ gây gổ, tranh chấp với người khác.
Nam giới có đặc điểm này thường không đáng tin cậy, hay gây chuyện. Nữ giới thường hay bất mãn với công việc và các mối quan hệ nói chung.

Con ngươi nhỏ và đen ở cả 2 giới đều biểu thị cho tính tự cao tự đại quá mức. Họ đều là người ít hoặc không có tinh thần xây dựng trong công việc cũng như trong cuộc sống, thậm chí còn luôn có tư tưởng chống đối, phá hoại, đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng.

– Mắt lúc nào cũng sáng đều, 2 viền mắt đỏ hoe là người có tâm tính độc ác, sát nhân và đến năm 30-40 tuổi dễ gặp tai họa.
– Mắt lớn, ánh mắt ngay thằng, tròng đen lòng trắng phân minh là người đa tài, làm việc gì cũng hơn người khác.
– Mắt có tia nhìn hương lên trên là người đa nghi giảo hoạt.
– Người mắt sắc láo liên sẽ có tính bần tiện, chỉ biết lo cho mình, lời nói và việc làm không đi đôi với nhau.
– Mắt lớn tròn và lộ hung quang là người lòng dạ hiểm ác, có liên quan đến tù tội. Mắt lớn tròn mà không lộ hung quang thì dù giảm bớt được tai họa nhưng vẫn là mắt xấu.
– Đàn bà có mắt tam giác như hình lưỡi dao thường mai lại tai họa cho chồng.
– Ánh mắt dáo dác, khi nói hay nhướng mắt, mắt chuyển động nhưng đầu và cổ không chuyển động là người nông cạn, hay thay đổi và cố chấp
– Đồng tử tinh khiết, tròng đen lòng trắng phân biệt rõ ràng mà ngư vĩ bị khuyết thì đó là người tơ bản tính thông tuệ nhưng ham rượu chè.Đến với website Trang Sức Phong Thủy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Nhẫn, Khuyên Đeo Tai

Ngọc Bội Dây Treo

Bỏ Túi, Đeo Thắt Lưng

Móc Khóa, Móc Điện Thoại

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *