Dự án FLC Quy Nhơn tung hàng loạt chính sách ưu đãi cho người mua

Theo đó, mức lãi suất 8% mỗi năm trong vòng 10 năm được tập đoàn FLC cam kết cho những khách hàng đầu tư các sản phẩm nghỉ dưỡng đảm bảo theo giá trị USD. Khoản lãi suất này sẽ được tính theo tỷ giá tại thời điểm thanh toán lợi nhuận hằng năm cho nhà đầu tư.

Để khẳng định vị thế dẫn đầu , tập đoàn cũng dành tặng 750 đêm nghỉ dưỡng (trong 50 năm) cho nhà đầu tư. Khi đầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, khách hàng sẽ có kỳ nghỉ miễn phí tại hệ thống bất động sản của tập đoàn khắp cả nước như tại Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long, Quảng Bình…

flc-quy-nhon-tung-hang-loat-chinh-sach-uu-dai-cho-nguoi-mua

Vừa được khánh thành cuối tháng 7 vừa qua, FLC Quy Nhơn đã đón hàng vạn lượt du khách mỗi tháng.

Trước thực tế không nhiều chủ đầu tư trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu cho người mua thì với FLC Group đây là chính sách “đinh” để thu hút khách hàng. Chủ đầu tư cam kết nhà đầu tư sẽ được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn đất và biệt thự FLC Quy Nhơn cùng những hỗ trợ thủ tục pháp lý cần thiết.

“Sở hữu sổ đỏ các căn biệt thự tại đây cũng đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đang nắm trong tay những tiềm năng lớn để tăng giá trị bất động sản trong tương lai và hưởng chênh lệch”, lãnh đạo FLC nói.

Ngoài ra, các nhà đầu tư khi mua bất động sản FLC Quy Nhơn còn được được hỗ trợ tài chính lên tới 60% với lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng…

flc-quy-nhon-tung-hang-loat-chinh-sach-uu-dai-cho-nguoi-mua-1

Nhiều nhà đầu tư để ý tới các sản phẩm bất động sản FLC Quy Nhơn bởi những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư cam kết theo giá trị USD.

Quần thể FLC Quy Nhơn có diện tích 1.000 ha, tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng gồm các hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 18 hố, học viện golf, khu đô thị 640 ha, bệnh viện và trường học quốc tế, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh…

Được khởi công tháng 5/2015, FLC Quy Nhơn là du lịch nghỉ dưỡng tiếp theo FLC Sầm Sơn ghi dấu ấn về khả năng thi công nhanh các quy mô lớn, mang lại diện mạo mới cho các vùng đất mà doanh nghiệp đầu tư.

flc-quy-nhon-tung-hang-loat-chinh-sach-uu-dai-cho-nguoi-mua-2

Navireal độc quyền phân phối bất động sản nghỉ dưỡng FLC tại Quy Nhơn – Hotline: 0935 396 399.

Hạng mục sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links đã lập kỷ lục thế giới về thi công nhanh sau 5 tháng và được bình chọn là sân golf mới đẹp nhất châu Á năm 2016. Khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn với chiều dài gần 1 km cũng đã trở thành khách sạn dài nhất Việt Nam, được tạp chí Property Report bình chọn là khách sạn có kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam năm 2016.

Theo chủ đầu tư, thời gian tới, quần thể FLC Quy Nhơn sẽ trở thành một quần thể sầm uất, giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng lên, giúp các nhà đầu tư đầu tiên sở hữu biệt thự biển và khách sạn hưởng lợi nhuận không chỉ từ cam kết của chủ đầu tư mà còn từ chênh lệch giá.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *