Hầm hố, đậm chất thể thao với Lexus NX bản đặc biệt

Phần đuôi xe được trang bị cánh lướt gió, cản sau mạ crôm, và đặc biệɴ là hệ thống 4 ống xả (phiên bản NX 200t). Với chiếc NX 300h, hệ thống 4 ống xả sẽ được giấu đằng sau hệ thống ốp mạ crôm.

Lexus vừa chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt – mang tên NX F Sport Modellista – của mẫu xe thể thao , với bộ body khá hầm hố và đậm chất thể thao.

Phiên bản Lexus NX F Sport Modellista nổi bật nhờ một số chi tiết mạ crôm, như hệ thống thanh ngang và viền bao quanh lưới tản nhiệt, cản trước và cản sau của xe, hệ thống ốp hai bên hông xe.

 

Nhờ lưới tản nhiệt được thiết kế khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn, cản trước được thiết kế lại, phần đầu xe tạo hình ảnh khá hầm hố và vững chắc.

Phần đuôi xe được trang bị cánh lướt gió, cản sau mạ crôm, và đặc biệɴ là hệ thống 4 ống xả (phiên bản NX 200t). Với chiếc Lexus NX 300h, hệ thống 4 ống xả sẽ được giấu đằng sau hệ thống ốp mạ crôm.

Xe được trang bị hệ thống la-zăng 19 inch, 10 chấu, mạ crôm, đi cùng lốp xe Yokohamas 245/45-19.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Hiện tại phiên bản Lexus NX F Sport Modellista chỉ được phân phối tại thị trường Nhật Bản.

Đức Phúc

Đức Phúc

Đức Phúc

Đức Phúc

Đức Phúc

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Đức Phúc

Đức Phúc

Đức Phúc

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *