Honda Accord mới sắp xuất hiện

Những mẫu mới vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam và vẫn sử dụng động cơ công nghệ EARTH DREAMS, 2.4L i-VTEC DOHC, kết hợp hộp số tự động 5 cấp cho công suất 178 mã lực và momen xoắn cực đại 222 Nm.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng hãng xe Nhật Bản đã lên kế hoạch giới thiệu mẫu sedan hạng trung – Accord trên toàn quốc bằng việc công bố lịch giới thiệu ở từng đại lí của mình.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Những mẫu Honda Accord mới vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam và vẫn sử dụng động cơ công nghệ EARTH DREAMS, 2.4L i-VTEC DOHC, kết hợp hộp số tự động 5 cấp cho công suất 178 mã lực và momen xoắn cực đại 222 Nm.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Ngoài ra, mẫu Honda Accord mới có một số thay đổi về ngoại thất mang tính thể thao và trẻ trung hơn, với các đường nét sắc cạnh ở cả trước/sau xe; lưới tản nhiệt với thanh crôm kéo dài liền mạch với cụm đèn trước, cụm đèn pha nổi bật với hệ thống đèn dạng led, bộ vành hợp kim thiết kế mới…

Trong khi đó, một số thiết kế nội thất vẫn mang những đường nét thiết kế đặc trưng của hãng xe Nhật Bản này, bao gồm nội thất da, hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 7-inch với hỗ trợ kết nối bluetooth (tương thích với cả hệ điều hành i.OS và Android), hệ thống dẫn đường Sygic…

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *