Nếu bất động sản dễ dàng hơn, điều gì sẽ xảy ra?

Tiêu đề của bài viết trên blog này xảy ra là một trong những câu nói yêu thích của tôi về . Tôi đã phải lặp lại nó cho riêng mình với sự gia tăng tính thống nhất thời gian gần đây.

bat dong san 17

Tại sao?

Lý do đơn giản là 2013 môi trường bất động sản đầu tư là rất nhiều khác biệt so với môi trường từ năm 2008 đến đầu năm 2012. Gần bốn năm liên tiếp – tìm kiếm thỏa thuận có lợi là gần như quá dễ dàng. Chúng tôi đã thu 20% lợi nhuận trên vốn trước tin  là tại chỗ và thường 80% trở lại sau khi đặt một nhà đầu tư thụ động ở vị trí đầu tiên.

Nhìn lại tôi tự do thừa nhận nó đã được dễ dàng, vui vẻ và rất có lợi nhuận. Tuy nhiên, khi chúng ta bắt đầu một năm mới, nó đã trở thành đau đớn rõ ràng rằng năm 2013 sẽ là một năm đầu tư rất khác nhau vì nhiều lý do.

Những hình ảnh cung và cầu đã thay đổi mạnh. Khoảng năm 2009 chúng tôi sẽ đấu giá 5 thuộc tính cho mỗi người chúng ta được bảo đảm và chúng tôi đã rất cầu kỳ với cung cấp và lựa chọn của chúng tôi. Như chúng ta đã nhập 2013, chúng tôi đã không tìm thấy một thỏa thuận căn nhà gia đình duy nhất chúng tôi đã thích trong vài tháng. Trong thực tế hầu hết các giao dịch, chúng tôi đã thấy gần đây là 20 đến 30K đắt đỏ theo ý kiến ​​của chúng tôi.

Điều này đã được gây ra bởi sự sụt giảm đáng kể trong hàng tồn kho có sẵn các tính chất đau khổ trong thị trường đầu tư của tôi. Chúng tôi sử dụng để tìm 20-30 danh sách mới một tuần trong ít thị trường phụ và hôm nay chúng tôi có thể 1-4 tuần. Về phía cầu, chúng tôi sử dụng để cảm thấy như chúng tôi là một trong những nhà đầu tư có thể mười tìm kiếm giao dịch trong thị trường của chúng tôi nhưng hôm nay nó cảm thấy như chúng tôi là một trong một nghìn. Vì vậy, với nguồn cung giảm 80% và nhu cầu ngày càng tăng của nói 1000% – những gì đã xảy ra với giá?

Đơn giản: giá phải đi lên đó sẽ hạ thấp lợi, trên tổng nguồn vốn là lái xe của chúng tôi chính để đầu tư. Do đó, tôi phải lặp lại: Nếu nó có dễ dàng tất cả mọi người sẽ làm điều đó!

Tôi tin rằng chúng ta đang ở đỉnh của một vài năm của một vòng phản hồi tích cực xung quanh bất động sản. Tôi nghe một lần mà khi đầu tư vào bất động sản bạn đang lựa chọn một ngành công nghiệp mà chạy trong 10 chu kỳ trong năm (đỉnh đến đỉnh điểm), trong khi các nhà đầu tư chỉ có một bộ nhớ năm năm.

Cho rằng sự phân đôi, và thực tế chúng tôi là 5-6 năm qua đỉnh cao, các nhà đầu tư mới sẽ bắt đầu nhìn vào bất động sản một lần nữa như báo chí bắt đầu lặp đi lặp lại nhiều lần rằng giá trị nhà đã “tăng X% trong tháng này” hoặc năm . Khi ngày càng nhiều cá nhân bắt đầu nhảy vào, nhu cầu sẽ tăng cùng với giá cả. vòng lặp thông tin phản hồi tích cực này sẽ diễn ra trong năm và nếu bạn sở hữu đầu tư nó sẽ được thú vị để xem. Thách thức với thực tế này là nó là rất nhiều niềm vui hơn và có lợi nhuận để có một trái ngược và đầu tư vào nha dat khi tất cả mọi người ghét họ hơn là đầu tư mua mới khi tất cả mọi người đang theo đuổi các thỏa thuận tương tự và sẵn sàng trả gần như bất cứ giá nào để có được một bất động sản.

Tôi sẽ lặp lại một lần nữa: Nếu nó có dễ dàng tất cả mọi người sẽ làm điều đó.

Đầu tư bất động sản không bao giờ được dễ dàng như nó đang ở trong giai đoạn từ 2008- đầu năm 2012. Tôi tin rằng 2013 chỉ là sự bắt đầu của một đu 5 năm và thời gian này để đi lên. Những người đã đầu tư một cách khôn ngoan trước năm 2013 sẽ được khen thưởng phong phú. Các chủ đầu tư làm việc chăm chỉ và tìm đề vững chắc trong năm 2013 sẽ được khen thưởng phong phú khi chúng ta chỉ mới bắt đầu thấy treo lộn ngược – theo ý kiến của tôi.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *