Nhà để kiểu này sẽ ngày càng nghèo hèn, không ngóc đầu lên được

Màu sắc thích hợp nhất trong nhà là màu trắng sữa, màu ngà, màu trắng. Ba màu này thích hợp nhất với thần kinh thị giác của con người. Màu trắng cũng tượng trưng cho hi vọng, tượng trưng cho mặt trời. Hơn nữa hệ màu trắng rất dễ phối hợp đồ gia dụng.

Những gan màu đại kỵ với nhau, để trong nhà khiến gia đình không ngóc đầu lên được, tan cửa nát nhà không sớm thì muộn

Nha de kieu nay se ngay cang ngheo hen, khong ngoc dau len duoc - Anh 1

Kỵ phối hai màu đen đỏ

Kỵ phối hai màu đen đỏ xưa này vẫn được coi là kinh điển nhưng trong phong thủy, hai màu này chính là màu sắc cực đoan khác nhau. Màu đỏ đại diện cho Hỏa, màu đen đại diện cho Thủy. Hai màu này kết hợp tạo thành thế Thủy Hỏa tương xung vô cùng bất lợi đối với sự ổn định trong hôn nhân gia đình. Nếu thời gian dài sẽ khiến vợ chồng mâu thuẫn gay gắt, thường xuyên cãi vã và coi thường đối phương. Tình cảm vợ chồng sứt mẻ khó có thể hàn gắn.

Kỵ dùng màu hồng phấn

Màu hồng phấn thường đem lại cảm giác ngập tràn lãng mạn, ấm cúng. nhưng trên thực tế đây không phải là màu phù hợp cho vợ chồng.Màu này thường dễ khiến cho thần kinh bị ức chế, đè nén khiến tâm trạng bức bối khó chịu, rất dễ vì chuyện nhỏ mà nảy sinh bất đồng cãi vã. Màu hồng phấn làm vượng đào hoa vô tình chiêu dẫn kẻ thứ ba chen chân phá hoại cuộc sống hạnh phúc gia đình bạn.

Cũng không nên dùng các gam màu lẫn lộn, lung tung không phân định được màu sắc chủ đạo. Những gam màu này thường tạo cảm giác không thân thiện, rối mắt, ở lâu sẽ khiến bạn cảm thấy buồn bực và có xu hướng nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc dễ gây những chuyện bất lợi đến hòa khí gia đình.

Nha de kieu nay se ngay cang ngheo hen, khong ngoc dau len duoc - Anh 2

Vậy màu nào thích hợp nhất làm màu chủ đạo trong nhà?

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Âm dương ngũ hành là vũ trụ quan của người xưa, cũng là cơ sở lý luận cho phong thủy học và đông y học. Âm dương ngũ hành của nơi ở cần phải cân bằng, mới có tác dụng tốt với con người. Cho nên màu sắc không nên dùng màu quá chói hoặc quá nhạt đều tốt cho phong thủy.

Màu sắc thích hợp nhất trong nhà là màu trắng sữa, màu ngà, màu trắng. Ba màu này thích hợp nhất với thần kinh thị giác của con người. Màu trắng cũng tượng trưng cho hi vọng, tượng trưng cho mặt trời. Hơn nữa hệ màu trắng rất dễ phối hợp đồ gia dụng.

Ngoài ra, màu của gỗ cũng là một màu phù hợp trong nhà. Màu gỗ khiến con người dễ sinh linh cảm và trí tuệ, đặc biệt là trong phòng học, phòng đọc sách nên chọn màu này.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *