Phá Quân lâm cung Nô Bộc thì đừng quá tin bạn bè

Chỉ ở hai cung Tý – Ngọ nhập miếu, Tả Phụ Hữu Bật đồng hội, không có sát kị  thì mới có đôi chút tốt đẹp, chủ trợ thủ đắc lực, cấp dưới nhanh nhẹn, giúp được việc, nhưng phải đề phòng thị phi, vạ miệng.

Phá Quân không hẳn là sao xấu nhưng vì tính chất khắc nghiệt của nó mà lâm cung nào, cung ấy gặp hung. Phá Quân tọa cung Nô Bộc, là lá số tử vi của người không gặp được bạn tốt.

 

Pha Quan lam cung No Boc - dung qua tin ban be hinh anh
 

Phá Quân lâm cung Nô Bộc, chủ gặp nhiều rủi ro, vì người dưới trướng hoặc bạn bè mà mất tiền, lâm vào cảnh nghèo khổ. Gặp sát tinh, gây oán thù với người khác. Vũ Khúc đồng cung, kết giao bạn bè xấu, “khẩu Phật tâm xà”, lừa lọc, dối trá, chơi đểu. 

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 

Tử Vi đồng cung, chủ quý đường bằng hữu, kết giao với chính nhân quân tử, trợ giúp lẫn nhau. Cùng Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình, Âm Sát, Kiếp Sát hội chiếu, chủ tai họa bất ngờ, bạn bè đâm sau lưng, bị trộm cắp, lừa gạt mà không hay biết.
 
Phá Quân tọa cung Nô Bộc có nhiều điềm xấu, như cổ nhân nói: “Ở nô bộc, oán báng trốn chết”.
 
 
Vũ Khúc ở đối cung, có Dương Đà cùng Phá Quân đồng hội, kết giao với người gây tổn hại cho mình, vì bạn bè mà gặp rắc rối, liên lụy.
 
Chỉ ở hai cung Tý – Ngọ nhập miếu, Tả Phụ Hữu Bật đồng hội, không có sát kị  thì mới có đôi chút tốt đẹp, chủ trợ thủ đắc lực, cấp dưới nhanh nhẹn, giúp được việc, nhưng phải đề phòng thị phi, vạ miệng.

Phá Quân độc tọa cung Nô Bộc, không nên cùng bạn bè hợp tác kinh doanh, trừ phi nhập miếu. Phá Quân Hóa Lộc, lại có Khôi Việt thì chủ giúp đỡ, được bạn bè hỗ trợ.

Phá quân độc tọa chủ cô lập, không bằng trường hợp chính điệu đồng độ. Nhưng dù cách nào, thì Phá Quân cũng không nên gặp sát, sát kị hình hội tụ đủ, ắt vì người khác mà gánh tai họa.

Trần Hồng
Chính sách Kinh Tế
Pháp luật Đời Sống
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Chứng Khoán
Nội – Ngoại Thất

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *