Sự nghiệp trắc trở của lá số tử vi Phá Quân lâm cung Tài Bạch

Liêm Trinh đồng cung ở hai cung Dần – Thân, cả đời nghèo khổ đa đoan, tổ nghiệp khuynh bại. Không Kiếp đồng cung tại Mão lại gặp Kình Dương, Hỏa Linh, Hoành Đắc, Hoành Thất, Đà La, Đại Hao, chủ tranh cãi, phiền não, bị bóc lột, tinh thần suy kiệt, tài sản hao mòn.

Phá Quân lâm cung Tài Bạch là lá số của người trắc trở về đường sự nghiệp, tiền bạc, phải nỗ lực nhiều mới có thành công.

 

 

Su nghiep trac tro voi la so tu vi Pha Quan lam cung Tai Bach hinh anh
 

Tý – Ngọ hai cung hội chiếu cát diệu Hóa Lộc, Lộc Tồn, Hóa Quyền, chủ giàu có, phát đạt.

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 

Thiên la địa võng Thìn – Tuất hai cung cũng  lá số của người có tiền của, hoặc được thừa hưởng sản nghiệp của tổ tiên.
 
Cùng Vũ Khúc đồng cung tại cung Tỵ – Hợi thì tài đến rồi tài đi, có tiền rồi lại mất tiền, không giữ được của. Cổ nhân nói: “Phá Quân Vũ Khúc nhập tài hương, đông khuynh tây bại” là thế. Tử Vi đồng cung, chủ đắc ý vì tiền tài, nhưng trong phúc có họa, trong may có rủi, cẩn thận tai kiếp đến bất ngờ. Lộc Tồn đồng cung, dù tiết kiệm cũng chẳng tích góp được gì.
 
Liêm Trinh đồng cung ở hai cung Dần – Thân, cả đời nghèo khổ đa đoan, tổ nghiệp khuynh bại. Không Kiếp đồng cung tại Mão lại gặp Kình Dương, Hỏa Linh, Hoành Đắc, Hoành Thất, Đà La, Đại Hao, chủ tranh cãi, phiền não, bị bóc lột, tinh thần suy kiệt, tài sản hao mòn.
 
Cổ nhân có câu: “Phá Quân lâm cung Tài Bạch như thang kiêu tuyết”, tức là Phá Quân mà đến cung tiền tài thì sự nghiệp chẳng đâu vào đâu, nghề nghiệp thay đi đổi lại, không có nghề chuyên chính.
 
 
Đây là sao xấu đối với cung Tài Bạch, Phá Quân tọa Dần – Thân lạc hãm, dù có thêm cát diệu vẫn chủ phá hỏng phương hướng sự nghiệp, nên chẳng những tổ nghiệp thất bại mà cuộc đời, sự nghiệp của bản thân cũng tiêu hao.
 
Trường hợp này phải gần bốn cung Tý – Ngọ – Thìn – Tuất, thêm Hóa Lộc, Hóa Quyền, Lộc Tồn đồng hội, không có Tứ Sát hoặc gặp sát diệu thì mới có thể giàu có.
 
Phá Quân tọa cung Tài BẠch có Hóa Lộc, chủ phát triển hai hướng, hai nghề.
Tin Tức Giáo dục
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Phong cách Cuộc Sống
  Tin Tức Giải Trí

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *