Thiết kê và trang trí cầu thang bằng những ý tưởng độc đáo và lạ mắt

Một cách để trang trí cầu thang đơn giản là biến mỗi bậc thang thành đề can từ cuốn sách yêu thích của bạn. Đây là ý tưởng tuyệt vời nếu bạn là một người yêu sách. Một cách khác để làm cho cầu thang trong nhà bạn trở nên hấp dẫn hơn là trang trí bằng những dòng trích dẫn. Bạn có thể thêm các trích dẫn khác nhau trên mỗi bậc thang, hoặc chia nhỏ các từ trên mỗi bậc.

Trong phong cách thiết kế hiện đại, có nhiều kiểu dáng cầu thang linh hoạt để lựa chọn, chẳng hạn như thẳng, tròn, xoắn ốc, bằng những vật liệu đa dạng như gỗ, thủy tinh, kim loại. Ngoài ra, có rất nhiều cách để trang trí cầu thang làm cho chúng trở nên bắt mắt hơn. Những mẫu trang trí dưới đây sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng để khoác áo mới cho những chiếc cầu thang đơn điệu trong nhà bạn.

 

Bên cạnh đó bạn có thể trang trí cầu thang bằng sơn. Vẽ từng bậc thang bằng những màu sắc khác nhau, hoặc mang hiệu ứng ombre vào cầu thang nhà bạn bằng cách vẽ cầu thang với sắc thái đa dạng.

Cầu thang cũng có thể được trang trí bằng sơn bảng đen. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để viết hoặc sơn vẽ bất cứ điều gì bạn muốn.

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Hình Dạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Hinh Dang nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp đang bày bán rất nhiều sản phẩm Tủ Bếp với nhiều kích thước và Hình Dạng Tủ Bếp khác nhau, đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn.

Tủ Bếp Hình Chữ I

Tủ Bếp Hình Chữ L

Tủ Bếp Hình Chữ G

Tủ Bếp Hình Chữ U

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *