Tổng quan và quy mô Tecco Tower : Khu tổ hợp thương mại hiện đại

Nằm trong khu vực có dân cư ổn định, nên Tecco Tower có cơ sở hạ tầng giao thông, xã hội đầy đủ với tốc độ phát triển đô thị rất mạnh.

Khu chung cư Tecco Tower có tổng diện tích 4.697,2m2, mật độ xây dựng 40%. Tecco Tower gồm 2 khối tháp có chung phần đế (2 tầng), 1 tầng hầm mở rộng và 17 tầng lầu. Giữa hai khối tháp có một khoảng sân trời.

– Tiện ích:

Tầng hầm được dùng làm nơi để xe. Tầng trệt và lầu 1 là trung tâm thương mại và dịch vụ. Các tầng còn lại dành cho các căn hộ, với 230 căn, diện tích từ 78,5m2 tới 107,5m2 và 8 căn Penthouse. Mỗi căn hộ có từ 2 -3 phòng ngủ, được thiết kế thoáng mát, kết hợp với các thiết bị nội thất sang trọng và hiện đại.

Tecco Tower có đầy đủ các tiện ích dịch vụ thương mại, nhà trẻ, công viên cây xanh, phòng tập thể dục,… Các căn hộ được lắp đặt sẵn một hệ thống viễn thông, điện, nước. Mỗi khối nhà tại đây có 3 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm. Hệ thống thiết bị an ninh được lắp đạt đồng bộ cùng bộ máy quản lý sẽ bảo đảm an ninh cho cư dân tại đây 24/7.

Khu chung cư Tecco Tower do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Ứng dụng Công Nghệ Mới (TECCO) làm chủ đầu tư. có tổng mức đầu tư vào khoảng 250 tỷ đồng, Tecco Tower đã được khởi công xây dựng từ tháng 3/2009, dự kiến cuối tháng 12/2011 này, chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *