Trung Quốc tăng cường huy động vốn qua trái phiếu

Khoản thâm hụt ngân sách trước mắt có thể dẫn đến quyết định cho phép chính quyền địa phương phát hành . Nhiều phương tiện truyền thông nước này cho rằng khoàng 200 tỷ Nhân dân tệ chính quyền địa phương nhiều khả năng sẽ được Chính phủ phát hành vào giữa năm nay.

đang xem xét đưa ra một điều luật cho phép chính quyền địa phương phát hành trái phiếu, nhằm tăng nguồn thu cho gói kích thích trị giá 4 nghìn tỷ nhân dân tê, tương đương 586 tỷ USD.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
s

Một góc Thượng Hải. Ảnh: cnto.org

Hiện tại, các tỉnh, thành phố ở Trung Quốc không được phép phát hành trái phiếu trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều nơi vẫn tăng thu nhập bằng cách phát hành trái phiếu doanh nghiệp thông qua các công ty trực thuộc. Nguồn vốn này được dùng để đầu tư cho các công trình cơ sở hạ tầng.

Trong năm nay tình hình có thể sẽ khác. Chính phủ Trung Quốc đang phải đối mặt với tình trạng thâm hụt khổng lồ do kinh tế tăng trưởng chậm và phải chi cho các chương trình cứu trợ như việc triển khai gói kích thích kinh tế.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Trong gói kích thích trị giá 4 nghìn tỷ Nhân dân tệ, Chính quyền Trung ương đủ khả năng cung cấp 1,18 nghìn tỷ. Nước này hy vọng sẽ huy động được phần còn lại từ chính quyền địa phương và các tổ chức tài chính tư nhân.

Khoản thâm hụt ngân sách trước mắt có thể dẫn đến quyết định cho phép chính quyền địa phương phát hành trái phiếu. Nhiều phương tiện truyền thông nước này cho rằng khoàng 200 tỷ Nhân dân tệ trái phiếu chính quyền địa phương nhiều khả năng sẽ được Chính phủ phát hành vào giữa năm nay. 

Trong một báo cáo, Hiệp hội Thị trường Tài chính Quốc gia Trung Quốc phát biểu nước này kỳ vọng phát hành được 1,4 nghìn tỷ Nhân dân tệ trái phiếu trong năm nay.

Tổng thu nhập của Trung Quốc trong tháng 1/2009 là 613 tỷ Nhân dân tệ, giảm 17,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *