Xây luôn cả cột điện trong nhà !

Một ngôi nhà 4 tầng tại phố Trần Khát Chân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) vừa được xây dựng đã “nuốt” trọn một chiếc cột điện cao 5 m với nhiều dây điện trên đó.
Ngôi nhà 4 tầng nuốt trọn chiếc cột điện vào bên trong từ tầng 2 trở lên

 

nha mat tien quan 10 84

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Ngôi nhà 4 tầng “nuốt” trọn chiếc cột điện vào bên trong từ tầng 2 trở lên

 

Việc một chiếc cột điện nằm trên đường Trần Khát Chân kéo dài, ở trước số nhà 203 phố Lò Đúc (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) nằm lọt trong tầng 2 của ngôi nhà 4 tầng với rất nhiều dây điện bên trong đang gây xôn xao dư luận địa phương và thắc mắc của những người nhìn thấy.

 

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động chiều ngày 9- 6, ngôi nhà 4 tầng gần như đã hoàn thiện nằm ngay gần ngã tư Trần Khát Chân – Lò Đúc, tường tầng 1 nằm phía trong vỉa hè, nhưng các tầng trên đều “thò” ra bên ngoài chiếm lĩnh không gian vỉa hè. Điều đáng ngạc nhiên, ở vỉa hè có chiếc cột điện có hình trụ dài khoảng 5 mét, nằm “xuyên” qua trần tầng 2 của ngôi nhà. Dưới thân cột treo hộp công tơ điện, từ đây dây nối thẳng lên trên đầu cột ở tầng để đi vào phía dân cư. Ở đầu cột điện nằm bên trong tòa nhà rất nhiều dây điện và cáp nằm cuộn vào nhau, thậm chí có cả hộp điện nằm bên trong.

 

quan 10

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 10 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

Ông Ph.M.Đ. (SN 1965) người dân khu vực cho biết cột điện đã có từ lâu, còn ngôi nhà mới bắt đầu xây từ tháng 10-2015 đến tháng 1-2016 thì đi vào hoàn thiện. Ngôi nhà xây tầng 2 rồi “nuốt chửng” cả chiếc cột điện.

 

“Mấy ngày trước tại chiếc cột điện xảy ra cháy nhưng rất may chỉ cháy nhỏ nên không ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên việc xây cột điện trong nhà như thế là rất nguy hiểm. Tôi không hiểu tại sao mà người ta có thể xây như thế và cũng không thấy chính quyền có phản ứng gì về việc này” – ông Đ. nói.
Quang cảnh khu khố có ngôi nhà nuốt chiếc cột điện

 

Quang cảnh khu khố có ngôi nhà “nuốt” chiếc cột điện

 

Trên chiếc cột điện có rất nhiều dây cáp điện và hộp công tơ

 

ban nha mat pho

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Trên chiếc cột điện có rất nhiều dây cáp điện và hộp công tơ

 

Được biết, đường Trần Khát Chân kéo dài thuộc Dự án đường Vành đai 1 (đoạn Ô Đống Mác – Nguyễn Khoái), có chiều dài 570 m, rộng 50 m, được UBND TP Hà Nội phê duyệt vào cuối năm 2005 với tổng mức đầu tư là 383 tỉ đồng.

 

Tuy nhiên, sau gần 10 năm chậm triển khai, đến tháng 9-2014, dự án được điều chỉnh mức đầu tư tăng gấp gần 3 lần, tương đương số tiền 1.139 tỉ đồng. Đến thời điểm này, lòng đường, vỉa hè đoạn đường này đã cơ bản được hoàn tất, khá sạch sẽ, thông thoáng.
Chiếc cột điện nằm lọt bên trong nhà có rất nhiều dây điện tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

 

Chiếc cột điện nằm lọt bên trong nhà có rất nhiều dây điện tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

 

Liên quan đến vụ việc, chúng tôi đã liên lạc với ông Bùi Quang Khải – Chủ tịch UBND phường Thanh Lương (quận Hai Bà Trưng) vào chiều ngày 9-6. Ông Khải chỉ nói có biết chiếc cột điện nằm bên ngoài vỉa hè và không trả lời gì thêm

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *