Yahoo công bố kế hoạch sa thải 2000 nhân viên

Được biết còn có kế hoạch cắt giảm nhiều nhân viên nữa trong thời gian tới. Nỗi thất vọng lớn ngày càng bao trùm lên CEO Scott Thompson và hãng công nghệ nhất nhì thế giới một thời.

Ngày hôm qua Yahoo vừa lên tiếng xác nhận kế hoạch sẽ sa thải 2000 nhân viên trong nỗ lực cắt giảm chi phí cho hãng. Công ty công nghệ đình đám một thời Yahoo hiện đang có khoảng 14.000 nhân viên làm việc toàn thời gian chưa kể đến hàng nghìn nhân viên làm việc theo hợp đồng khác.
Kế hoạch cắt giảm nhân sự sẽ được Yahoo thực hiện cả ở bộ phận sản phẩm, đơn vị kinh doanh địa phương, bộ phận marketing và phòng nghiên cứu phát triển.

“Các động thái của ngày hôm nay sẽ là tiền đề cho một hình ảnh ấn tượng mới của Yahoo – nhỏ hơn, nhanh nhạy hơn, được trang bị tốt hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn nhằm bắt kịp với xu hướng và yêu cầu của khách hàng, của ngành công nghiệp công nghệ,” CEO Scott Thompson của Yahoo tuyên bố.

Hình ảnh Yahoo công bố kế hoạch sa thải 2000 nhân viên số 1
 
Đoạn văn bản tuyên bố của Yahoo.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!
“Chúng tôi đang tăng cường nỗ lực tập trung vào các thế mạnh kinh doanh cốt lõi và sắp xếp lại nguồn nhân sự để phục vụ cho các ưu tiên cấp bách nhất. Mục tiêu của chúng tôi là vực dậy nhiệm vụ then chốt lâu nay: đặt người sử dụng và các nhà quảng cáo lên hàng đầu, và chúng tôi đang cố gắng hết sức để đạt được thành quả này”.
“Thật không may, để đạt được mục tiêu này đòi hỏi chúng tôi phải quyết định rất khó khăn để cắt giảm một số vị trí trong công ty. Chúng tôi hết sức coi trọng và ghi nhận sâu sắc mọi nhân viên và những đóng góp của họ giành cho Yahoo”.
Được biết Yahoo còn có kế hoạch cắt giảm nhiều nhân viên nữa trong thời gian tới. Nỗi thất vọng lớn ngày càng bao trùm lên CEO Scott Thompson và hãng công nghệ nhất nhì thế giới một thời.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *